Dịch Vụ

VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vận tải, chuyển phát nhanh. Chúng tôi có thể hỗ trợ bất kỳ nhu cầu vận tải với nhiều cấp độ dịch vụ như nội địa hay nước ngoài, hàng hóa cồng kềnh đến hàng siêu trường siêu trọng.

Tự hào về chính sách chất lượng nghiêm túc chúng tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng và giữ cho thông tin được thông báo đầy đủ vào mọi lúc

HOÀN TOÀN YÊN TÂM

Sáng tạo & Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đề cao tính sáng tạo trong công việc và phục vụ khách hàng, kết hợp với sự chuyên nghiệp trong từng thao tác chúng tôi sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Trung thực và Tin cậy

Không chỉ đòi hỏi sự trung thực trong văn hóa công ty, từng con người trong tập thể chúng tôi lấy sự trung thực làm thước đo và mục tiêu phục vụ khách hàng của mình.

Cam kết chất lượng

Với quy trình dịch vụ và chính sách chất lượng nghiêm túc, mỗi khách hàng là một dự án được chúng tôi điều phối nhịp nhàng. Chất lượng là cam kết của chúng tôi.

Luôn cải thiện

Chúng tôi hiểu công nghệ luôn thay đổi, vì vậy chúng tôi không ngừng cải thiện chính mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngày càng cao bằng chính sách huấn luyện nhân viên thường niên.

DỊCH VỤ VẬN TẢI

Chúng tôi đam mê với ngành công nghiệp vận tải, chuyển phát nhanh và chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà họ có thể tìm thấy ở Việt Nam.

  • Vận tải đường bộ.
  • Vận tải đường sắt.
  • Vận tải đường hàng không.
  • Vận tải đường biển.

Download Our Service Brochures

DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌN GÓI

Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy dịch vụ rất thân thiện cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tận dụng tất cả các cơ hội tốt nhất để cung cấp cho khách hàng một kế hoạch chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi với giá cả rất phải chăng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Vận chuyển hàng dự án
  • Vận chuyển hàng nguyên container
  • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ
  • Vận chuyễn hàng siêu trường, siêu trọng
  • Vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, hàng rời và các hàng hoá nhanh hỏng

Từ cảng đến các khu công nghiệp, hãng xưởng, nhà máy trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, các cửa khẩu quốc tế: Mộc Bài, Lao Bảo, Lạng Sơn, Móng Cái, và đặc biệt là các tuyến đường dài Nam – Trung – Bắc và ngược lại.

Ngoài dịch vụ vận tải đường bộ, chúng tôi cũng cung cấp danh mục các dịch vụ vận tải đường sắt như gom hàng theo lịch, vận tải hàng nguyên và vận tải hàng lẻ.

Bạn cần tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp?